Giới thiệu chung

Công ty TNHH Bảo Châu Furniture luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất và các sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng như cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa gỗ công nghiệp, cửa lưới chống muỗi, khóa vân tay uy tín tại Bảo Lộc. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Bảo Châu Furniture đang dần trở thành một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất cũng như thi công nội thất trọn gói cho nhà ở của bạn.

Không chỉ thiết kế và thi công, Bảo Châu Furniture còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất và vật liệu xây dựng chuyên nghiệp.

Với đội nhân viên trẻ trungnăng độngam hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ xây dựng như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở độc đáo,…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Bảo Châu Furniture luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhất.

Xây sửa – cải tạo

Bạn cần sửa sang lại nhà cửa, hãy gọi chúng tôi. Chi phí rẻ, nhân công tay nghề cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

cửa cuốn tấm liền mang thương hiệu Austdoor

Cung cấp giải pháp cửa tổng thể

Ngoài thiết kế và thi công nội thất, xây dựng nhà cửa. Chúng tôi còn cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp ngành cửa bao gồm: Thi công và lắp đặt cửa cuốn, cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa lưới chống muỗi và khóa vân tay.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc


    + Phone: 0988.549.283

    + Email: baochaufurniture@gmail.com

    + Website: www.baochaufurniture.com