Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi

Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi? Như chúng ta biết, Muỗi hay các côn trùng gây hại đã và đang là mối đe dọa sức khoẻ của chúng ta, chúng gây ra các bệnh truyền nhiễm và sốt xuất huyết cho con người, vì vậy chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn nhằm bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và cộng đồng.

Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi
Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi

1. Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi

Ngày nay, giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi đang được ưu chuộng và là giải pháp phòng chống muỗi, các loại côn trùng khác như ruồi, gián, kiến bay, kiến 03 khoan… Và dưới đây là một số trong những lý do chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để lắp ngay cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn côn trùng gây hại:

1.1 Bảo vệ sức khoẻ cho gia đình

Muỗi hay các loại côn trùng gây hại đã và đang là mối đe dọa sức khoẻ của chúng ta, chúng gây ra các bệnh truyền nhiễm và là nguyên nhân chính truyền bệnh sốt xuất huyết cho con người, vì vậy chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác nhằm bảo vệ sức khoẻ cho gia đình, nhất là nhà có em bé và người lớn tuổi

1.2.Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Không những bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và cộng đồng, cửa lưới chống muỗi còn tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng khi bạn lựa chọn được phong cách và màu sắc cửa lưới phù hợp với ngôi nhà của mình. Với chi tiết nhỏ này, ngôi nhà sẽ có điểm nhấn ấn tượng với những vị khách khi đến với gia đình bạn.

1.3.Cải thiện việc thông thoáng

Nếu không có cửa lưới chống muỗi, chúng ta luôn sống trong sự sợ hãi những con trùng nhỏ bé ấy, dường như hầu hết chúng ta sử dụng các loại xịt côn trùng để tiêu diệt, vô tình gây hại đến sức khỏe của chúng ta hàng ngày. Nhiều người lo sợ nên chỉ biết cách đóng tất cả các cửa phòng, lối đi lại, dẫn dến sự ngọt ngạt trong ngôi nhà, tiêu tốn quá nhiều điện năng cho máy điều hòa.

Nhưng, sau khi lắp cửa lưới chống muỗi ở những trị trí như: cửa ra vào, cửa sổ các phòng, cửa bếp… những lối có thể ngăn chặn muỗi, các côn trùng có thể xâm nhập vào ngôi nhà Bạn, thì Bạn hoàn toàn yên tâm mở các cửa kính để lấy sáng, gió tự nhiên vào nhà nhằm cải thiện môi trường sống tốt hơn, gần gủi thiên nhiên hơn, chúng ta cũng hạn chế mở điều hòa, các thiết bị đuổi muỗi…

1.4.Giữ côn trùng bên ngoài

Cửa lưới ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng bên ngoài, ngoài ra cửa lưới cũng có thể ngăn chặn bụi bẩn, lá cây… bay vào nhà, giúp ngôi nhà luôn được sạch sẽ và an tâm hơn, không còn sợ những côn trùng gây hại nữa.

2. Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Tin Dùng Nhất

2.1 Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp

Là dòng cửa lưới chống muỗi được khách hàng ưu chuộng, lưới có thể xếp gọn và dấu trong thanh nhôm, việc đóng mở cửa dễ dàng thông qua tay cầm được bắt cố định trên thanh nhôm.

2.1.1 Cửa lưới xếp có ray

Cửa lưới xếp có ray là Series sản phẩm cao cấp. Hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới do SaiGon Window thiết kế. Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với  tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn.

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mình kéo ra. Khi không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao.

+ Ray trên với kích thước 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

+ Ray dưới với kích thước 12.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

Cửa lưới xếp có ray
Cửa lưới xếp có ray

2.1.2 Cửa Lưới dạng xếp không ray

Cửa Lưới dạng xếp không ray hệ 40 là hệ cao cấp ko ray chỉ dùng cho cửa đi, có thể ghép nhiều cánh , khung nhôm chắc chắn hơn là 4p, 2 đầu dùng xích, ray nhôm cửa đi 2mm có thể dùng ko or ko dùng ko ảnh hưởng, lưới chống muỗi và chống bụi

Cửa Lưới dạng xếp không ray
Cửa Lưới dạng xếp không ray

2.2. Cửa Lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn (cửa lưới cuốn lò xo) là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

Cửa Lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa Lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới cuốn tự động là Series sản phẩm có nhiều tính năng mới, nó có 1 tính năng nổi bật so với cửa lưới cuốn lò xo đó là sử dụng motơ và remot điều khiển từ xa thuận tiện cho việc đóng mở của mà không cần tốn thời gian và công sức. Lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

2.3 Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Lùa

Cấu tạo của tấm cửa lùa rất đơn giản được lưới làm từ inox có những lỗ nhỏ li ti được làm bằng chất liệu inox nên màn lưới muỗi hầu hết chịu được thời tiết khắc nghiệt của mưa, nắng kể cả những nơi gần cùng biển mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của lưới. Cửa chống muỗi ngoài ra còn có nhiều đặc điểm vượt trội sau:

  • Cửa lưới lùa được lắp đặt tùy biến theo không gian, diện tích của vị trí cửa.
  • Tiết kiệm diện tích mở cửa, rất phù hợp cho cửa đi chính, ban công…
  • Cửa lưới muỗi lùa được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ.
  • Ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.
Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Lùa
Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Lùa

Xem thêm:

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi 

Công Trình Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi 

Bảng Giá Cửa Lưới Chống Muỗi Năm 2023

Với Phương Châm Tạo nên khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Bảo Châu Furniture luôn mong quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Từng sản phẩm được công ty chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ từng đường cạnh, và những mối ghép kết hợp một cách tinh túy.
Nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt tại Công trình.

CÔNG TY TNHH BẢO CHÂU FURNITURE

Địa chỉ : 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 098 854 9283 – 093 161 8683

Website: https://baochaufurniture.com/ – https://lapdatcualuoichongmuoi.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *